Giới thiệu
ngày 29/03/2016
Giới Thiệu

Công ty cổ phần Giống vật nuôi Hà Nội, tiền thân là Trung tâm Giống vật nuôi Hà Tây được thành lập từ năm 1975. Thực hiện chủ trương sắp xếp và đổi mới doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước của Chính phủ và UBND thành phố Hà Nội, Công ty đã triển khai công tác cổ phần hóa, chuyển đổi mô hình hoạt động thành Công ty cổ phần Giống vật nuôi Hà Nội theo Quyết định số 3926/QĐ-UBND ngày 23/7/2014 của UBND thành phố Hà Nội.

Trong những năm qua, các chỉ tiêu SXKD và tốc độ tăng trưởng kinh tế của Công ty luôn ở mức cao và liên tục. Doanh thu hàng năm tăng trưởng bình quân trên 10%. Đời sống người lao động được quan tâm cải thiện cả về vật chất và tinh thần. Thu nhập của người lao động ngày một tăng. Chế độ chính sách đối với người lao động được đảm bảo. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với nhà nước v.v…

Ghi nhận những thành tích đạt được, Công ty đã hai lần được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng III (năm 1980) và hạng II (năm 1982) cùng nhiều Bằng khen, Giấy khen của UBND Thành phố, Sở và Công đoàn ngành Nông nghiệp & Nông thôn Hà Nội. Đảng bộ Công ty hàng năm đều đạt danh hiệu "Đảng bộ trong sạch, vững mạnh"

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh Hà Tây (cũ) và nay là Thành phố Hà Nội về lĩnh vực chăn nuôi, có đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân lao động lành nghề, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cao, với chức năng, nhiệm vụ chính là: sản xuất, chăn nuôi lợn nái sinh sản, chăn nuôi lợn đực khai thác tinh, lợn thịt thương phẩm, sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm; tư vấn kỹ thuật v.v...; sản phẩm chủ yếu là: lợn giống hậu bị đực, hậu bị cái; lợn giống thương phẩm; lợn thịt; tinh dịch lợn chất lượng cao...  Công ty có trụ sở chính và các cơ sở sản xuất tại:

1/ Trụ sở chính (77 Lê Hồng Phong, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội).

Điện thoại: (04) 33501915            Fax: (04) 33513563

2/ Trại lợn giống Thanh Hưng (xã Tam Hưng, Thanh Oai, Hà Nội).

Điện thoại/FAX: (04) 33973305

3/ Trại lợn giống Sơn Đồng (xã Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội).

Điện thoại/FAX: (04) 33995315

4/ Trạm Truyền giống Thạch Thất (xã Kim Quan, Thạch Thất, Hà Nội).

Điện thoại/FAX: (04) 33842738    Tel: 093.45.45.616

Công ty sẵn sàng tiếp nhận các lao động có chuyên môn chăn nuôi, thú y tâm huyết với nghề, có nguyện vọng làm việc ổn định, lâu dài tại Công ty.

Công ty cổ phần Giống vật nuôi Hà Nội mong muốn tiếp tục và mở rộng hơn nữa sự liên kết, hợp tác với các đối tác, khách hàng để cùng phát triển

Trân trọng cảm ơn !

 CÔNG TY CP GIỐNG VẬT NUÔI HÀ NỘI


Tin liên quan

Chứng Nhận - Giải Thưởng